LÀO - ĐẤT NƯỚC TRIỆU VOI

LÀO - ĐẤT NƯỚC TRIỆU VOI

LÀO - ĐẤT NƯỚC TRIỆU VOI

Giá từ: 5.488.000 vnđ / khách

Thời gian: 6 ngày 5 đêm

Phương tiện: Ô tô

Khách sạn:

Currently 1.67/1

Du Lịch Hành Hương: 3 Nước Đông Dương Việt Nam - Campuchia - Lào

Thông Tin:

ĐẾN VỚI XỨ SỞ TRIỆU VOI

 

Lào còn được gọi là "đất nước Triệu Voi" hay “Vạn Tượng”. Bên cạnh đó, Lào còn được coi là đất nước của những lễ hội quanh năm tháng nào cũng có. Lễ hội Lào là dịp vui chơi, múa hát, ăn diện và luôn gắn bó với chùa chiền. Du lịch Lào được nhiều du khách nước ngoài biết đến vì những cảnh đẹp thanh bình, nhiều danh lam thắng cảnh thiên nhiên, cơ sở hạ tầng du lịch thuận lợi và tiện nghi cùng nhiều lễ hội đặc sắc. Hàng năm, Lào thu hút hàng triệu lượt khách du lịch đến tham quan.

 

du-lich-hành-huong-lao

Lào - Đất nước Triệu Voi

 

Tour 3 Nước Đông Dương Việt Nam - Campuchia - Lào (6 Ngày 5 Đêm) – Công Ty Du Lịch Hành Hương Quốc Tế SuKha Travel, bạn sẽ được viếng thăm những địa danh du lịch nổi tiếng của đất nước này như: tỉnh Savanakhet, Thủ đô Viêng Chănthị xã Thakhet với những khám phá thú vị và hấp dẫn.

Thủ đô Viêng Chăn nằm trong khu đô thị đặc biệt Viêng Chăn. Viêng Chăn không diễm lệ nhưng đẹp kín đáo và dịu dàng như một thiếu nữ quê, nàng sẽ để bạn lặng lẽ ngắm bằng suy tưởng của mình. Viêng Chăn cũng không ồn ào náo nhiệt với nhiều trung tâm thương mại mà thanh bình với những ngôi chùa trăm năm để Viêng Chăn xứng đáng là một trong ba trung tâm Phật giáo lớn của Lào. Tại Viêng Chăn có rất nhiều chùa, có đến hàng trăm ngôi chùa lớn nhỏ trong lòng thủ đô bé nhỏ này. Trong số đó có nhiều ngôi chùa rất lớn và nổi tiếng như chùa Ông Tự, Vat Ho Pra Kẹo (Vạt Pra Kẹo), Thạt Luổng… trầm mặc trong sương khói lúc sớm mai hay chiều tà và sẽ kể cho bạn nghe lời tình tự của ngàn năm huyền bí.

du-lich-hành-huong-lao

Chùa Ông Tự - Lào

 

Thị xã Thakhet nằm bên dòng sông Mekong, phía kia là thành phố Nakhon Phanom của Thái Lan. Đây cũng là điểm đến thú vị trong hành trình khám phá đất nước Lào xinh đẹp. Về đêm, những ngọn đèn điện lung linh như làm tăng thêm sự huyền bí, linh thiêng của mảnh đất này. Khung cảnh đẹp, con người thân thiện và cả cơ hội thưởng thức nền ẩm thực tuyệt vời của nước bạn.

du-lich-hành-huong-lao

Thiếu Nữ Lào tham gia trong Lễ Hội

 

Savannakhet là một điểm du lịch hấp dẫn ở Nam Lào, tỉnh Savannakhet giáp với Thái Lan ở phía Tây và Việt Nam ở phía Đông tại địa phận tỉnh Quảng Trị. Thành phố tỉnh lỵ của Savannakhet là thành phố Savannakhet, còn được gọi là “thành phố thiên đường”. Với vị trí chiến lược thuộc hành lang kinh tế Đông Tây; cửa khẩu Mukdahan với cây cầu Hữu Nghị nối liền Thái Lan; cửa khẩu Lao Bảo qua đường 9 vào Việt Nam, Savannakhet luôn sầm uất với xe cộ qua lại, du khách, thương gia và nhân dân ba nước Việt Nam, Lào, Thái Lan. Thành phố này là trung tâm kinh tế lớn thứ hai của Lào chỉ sau thủ đô Viêng Chăn. Tỉnh Savannakhet nổi tiếng với các địa danh như: Bảo Tháp Ing Hàng, Đền Xayaphoum, Các Bảo tàng khủng long Savannakhet… hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những bất ngờ thú vị hơn bao giờ hết. Nào quý khách hãy cùng tham gia với công ty Du Lịch Hành Hương Quốc Tế Sukha Travel khám phá những điều kỳ thú, hấp dẫn trong chuyến đi này.

BTC trân trọng kính mời và kính chúc quý khách

Sức Khỏe Khinh An, Vô Lượng Cát Tường, Như ý

 

 


 

Các tour du lịch liên quan khác

THIÊN ĐƯỜNG MALAYSIA

THIÊN ĐƯỜNG MALAYSIA

Giá từ: 10.900.000 vnđ/Khách

Thời gian: 4 ngày 3 đêm

Phương tiện: Máy bay

Khách sạn:

Currently 1.67/1

VIỆT NAM - CAMPUCHIA - LÀO -THÁI LAN

VIỆT NAM - CAMPUCHIA - LÀO -THÁI LAN

Giá từ: 5.400.000 vnđ / khách

Thời gian: 4 ngày 3 đêm

Phương tiện: Ô tô

Khách sạn:

Currently 1.67/1

SINGAPORE - SENTOSA

SINGAPORE - SENTOSA

Giá từ: 10.990.000 vnđ/Khách

Thời gian: 4 ngày 3 đêm

Phương tiện: Máy bay, Ô tô

Khách sạn:

Currently 1.67/1

PHNÔMPÊNH - SIÊMRIỆP

PHNÔMPÊNH - SIÊMRIỆP

Giá từ: 1.890.000 vnđ/khách

Thời gian: 3 ngày 2 đêm

Phương tiện: Ô tô

Khách sạn:

Currently 2.50/1